Group VTT

Những trang mục chính

Trở về trang đầu
Các sinh hoạt VTT
Các dự án từ thiện
Chuyên đề du học Đức
Chuyên đề Việt Nam
Những thông tin trong tháng
Văn hóanghệ thuật

Chuyên đề tin học:
Tiếng Việt

XML: ngôn ngữ WEB
Mạng toàn cầu tương lai
Spam
Kinh tế Internet
Nghi thức mạng
Trang WEB sống động
Proxy Server
Domain
Domain Name
ASP: Lập trình máy chủ
Web Client
Dịch vụ liên kết Modem
DSL
Bộ tăng tốc
Internet trong tương lai
Tội phạm tin học
Oracle: hướng vào -
- kỹ nghệ thông tin

IE 5
Công cụ hổ trợ Email
Giã từ Software
Truy tìm trên Internet
Những trang web sáng tạo
Web Audio - Video
Firewall 1
Firewall 2
Firewall 3
Firewall 4
Firewall 5
Firewall 6
Những dấu ấn tin học -
- Viễn cảnh 2000-2100

Chuyên đề chống virus
Các hình thức phá hoại
Các chương trình chống virus
Diệt macrovirus
Săn lùng virus
Win 2000
Palm
Mạng riêng ảo VPN
Bảo vệ máy tính

Tiếng Đức

Sozialismus

Tiếng Anh

MP3 là gì ?
VCD là gì ?
VCD
CD-R là gì ?

Links

Sinh viên du học
  |  

Trích đăng

Trang này được góp nhặt, trích đăng các bài viết có giá trị tin học. Chúng tôi hiệu chính dưới bài viết nếu biết được tác giả.
Mọi sự đóng góp của Bạn cho trang Web Chân Trời Tin Học Information Technology, VTT xin được trân trọng đón tiếp và nồng nhiệt hoan nghênh, hầu chúng ta có thể có được một thư viện thông tin tin học ngày càng bổ ích và phong phu hơn cho tất cả các bạn trẻ Việt Nam khắp nơi.

Đêm Văn Nghệ Dạ Vũ 2003
- Tình Yêu Tuổi Trẻ-

Kính thưa quí vị và các bạn xa gần,

Sau những lần tổ chức các đêm văn nghệ văn hoá Việt Nam ở Stuttgart và Oberhausen, VTT chúng tôi trân trọng kính mời quí vị và các bạn đón xem, ủng hộ chương trình kế tiếp được tổ chức tại Frankfurt am Main. Với chủ đề "Tình Yêu Tuổi Trẻ", chúng tôi mong được mang lại cho quí vị những giây phút tươi vui, hồn nhiên, thơ mộng, ... qua những khúc nhạc trữ tình, lãng mạn đậm màu quê hương.

Trong lần tổ chức này, chúng tôi đặc biệt có những cuộc thi vui trúng thưởng cho
* Bộ trang phục cổ truyền đẹp nhất
(das best-aussehende, traditionelle vietnam. Volkskleid)
::: Trẻ em cũng có thể tham gia và nhận giải thưởng riêng :::
* Dance QueenDance King
Giải thưởng trị giá đến 300,-Euro (mit einem Gewinn bis zu 300,-Euro)

Thứ bảy, 13.09.2003 ::: từ 19:00 - 2:00
Nordwestzentrum - Titus Forum
Walter-Moller-Platz 2
60439 Frankfurt am Main               Trân trọng kính mời.

Du học tại Đức

Cộng Hòa Liên Bang Đức là một trong những nước có thể chế giáo dục ưu đãi nhất trên thế giới, học sinh-sinh viên dường như không cần phải đóng học phí. Các trường và đại học được trang bị tương đối tốt, các chuyên nghành được giảng dạy song song với những kinh nghiệm thực tiễn. Đức là môi trường rất thích hợp cho giới trẻ Việt Nam có hoài bão nâng cao kiến thức cá nhân của mình, phù hợp với hoàn cảnh kinh tế của nhiều gia đình. Với mục đích hướng dẫn và giúp đỡ các bạn có được những thông tin chính xác về thể thức du học tại Đức, chúng tôi đang xây dựng trang mục  du học hòng mong đáp ứng được một số nhu cầu của các bạn.
Chúng tôi cũng rất mong đón nhận được những bài viết đóng góp của các bạn đã và đang du học ở nước ngoài nói chung, ở Đức nói riêng.

Đôi dòng về VTT e.V.

Nhóm thiện nguyện VTT được thành phố Frankfurt công nhận là nhóm công ích xã hội (gemeinnützig anerkannt) , được thành lập trên 10 năm nay. Trong nội dung sinh hoạt, chúng tôi chú tâm vào việc tổ chức những buổi gặp gỡ giữa các bạn trẻ xa gần, khai triển những dự án nhằm tổ chức những đêm văn hóa Việt Nam trong cộng đòng, triển khai những chương trình cứu giúp trẻ mồ côi, học sinh, sinh viên nghèo khó nhưng hiếu học ở Việt Nam, cứu giúp đồng bào trong những cảnh thiên tai lũ lụt, v.v...

Địa chỉ liên lạc & gia nhập VTT

Nhóm thiện nguyện VTT chúng tôi luôn rộng mở và hân hạnh được đón tiếp các bạn tham gia sinh hoạt, đóng góp xây dựng cộng đồng người Việt ở Đức nói riêng, ở hải ngoại nói chung, tiếp tay cứu giúp những kẻ xấu số, những trẻ em cơ nhở không cha thiếu mẹ tại quê nhà. Mong bạn hãy liên lạc với chúng tôi!

Firmenallianz präsentiert
Internet-Ausweis

(ap) Ein branchenübergreifender Zusammenschluss von mehr als 60 Unternehmen, die "Liberty Alliance", hat einen Standard zur schnellen Identifizierung von Nutzern im Internet vorgestellt. Die ersten Angebote mit der neuen Technik soll es bereits Ende des Jahres geben. Die Liberty Alliance steht in Konkurrenz zum Passport-System von Microsoft, das derzeit von rund 200 Websites eingesetzt wird.
Ziel beider Projekte ist es, den Zugang zu E-Commerce-Angeboten einfacher zu machen. Nur noch ein einziges Mal hinterlegt der Nutzer sein Identitọtsprofil - danach entfọllt die Neueingabe der Daten bei einer angeschlossenen Website. So kưnnte man sich etwa zwischen mehreren Reiseveranstaltern die passenden Angebote für Flug, Hotelzimmer und Mietwagen aussuchen, ohne sich jedes Mal neu anmelden zu müssen. Bei der Liberty-Technik der Version 1.0 werden nach Angaben der Betreiber keine persưnlichen Informationen ausgetauscht. Stattdessen wird ein Format zum Austausch von Authentifizierungsinformationen eingesetzt, das auf Details über die Identitọt des Nutzers verzichtet. Bei der Technik setzt Liberty Alliance auf normierte Standards der XML-Familie wie die "Security Assertion Markup Language" (SAML). Die offenen Spezifikationen kưnnen kostenlos von der Website* der Liberty Alliance heruntergeladen werden.
www.projectliberty.org

Sinh hoạt VTT | Từ thiện | Thông tin du học | Tin mới nhận | Liên lạc


Bạn tìm đến nhóm thiện nguyện VTT qua
www.tuoitre.org, tuoitre.org, www.tuoitre.de hoặc tuoitre.de.
Mọi ý kiến đóng góp xin bạn hãy liên lạc với chúng tôi qua lienlac@tuoitre.org.
by buecher-zeitschriften.com