|  

Trường Mẫu Giáo
      VTT
- thôn Thượng Thanh

Trường mẫu giáo VTT thôn Thượng Thanh là trường mẫu giáo thứ hai được VTT tài trợ sau khi dự án xây trường mẫu giáo thứ nhất được xúc tiến một cách thành công va hiệu quả. Cũng với cách thức thực thi đã làm, trường mẫu giáo này được xây dựng vào mùa hè năm 2001. Và được đưa vào sử dụng vào tháng 9 cùng năm.

Cũng trên mảnh đất này, xã Thượng Thanh đã xây trường mẫu giáo vào năm 1997. Vì thiếu kinh phí nên 5 năm qua, trường mẫu giáo không được tiếp tục hoàn thành như theo ước muốn của bao nhiêu gia đình có con em trong lứa tuổi đến trường. Nhận được tin VTT nhã ý tài trợ, đối với nhiều người dường như nó là một niềm hạnh phúc rất lớn, là một giấc mơ từ bấy lâu nay mới trở thành hiện thực. Ngôi trường xây lỡ dỡ năm xưa, nay phải bị đập phá vì mục nát trước khi trường mẫu giáo VTT được cất lên, cũng trên mảnh đất ấy.

Tại đây, VTT cũng chỉ tài trợ 2/3 tổng số tiền xây dựng (14 triệu). Phần còn lại là sự đóng góp của dân địa phương. Số tiền này do một thành viên NVTL tài trợ và VTT đại diện triển khai dự án.

Close


Bạn tìm đến nhóm thiện nguyện VTT qua
www.tuoitre.org, tuoitre.org, www.tuoitre.de hoặc tuoitre.de.
Mọi ý kiến đóng góp xin bạn hãy liên lạc với chúng tôi qua lienlac@tuoitre.org.